ใส่ กระโปรง ความยาวเท่าไหร่ ไม่โป๊เกินไปแต่ดูไม่เป็นป้า

ความยาวของกระโปรงนั้นสำคัญไฉน สำคัญชนิดที่ทำให้คนสูงกลายเป็นคนเตี้ย หรือทำให้คนตัวเตี้ยกลางเป็นคนสูงได้ในพริบตายังไงล่ะ ที่สำคัญยังส่งผลต่อบุคลิกอีกด้วย คนที่ใส่ กระโปรงสั้น จนเกินไปหากทำอะไรไม่ระวังก็เสี่ยที่จะโป๊ได้ แต่บางคนที่แก้ปัญหาด้วยการใส่ กระโปรงยาวคลุมข้อเท้า เสียเลยก็ไม่เข้ากันจนดูแก่กว่าวัย ดังนั้นเราจึงควรที่จะ เลือกความยาวกระโปรงให้เหมาะสมกับความสูง และสรีระของเรา เพื่อชูจุดเด่นกลบจุดด้อยในรูปร่างของเรา

เทคนิคง่ายๆ ช่วยเลือกความยาวกระโปรงให้เข้ากับรูปร่าง

เทคนิคการเลือกความยาวกระโปรงให้เหมาะสมกับความสูงและสรีระนั้นง่ายมาก หากคุณเป็นสาวตัวเล็ก มีความสูงที่น่ารักน่าชัง ความยาวของขาไม่มากเท่าไร ควรเลือกกระโปรงที่มีความยาวสูงเหนือเข่าเล็กน้อย จะช่วยพรางตาให้ช่วงขาดูยาวขึ้น แต่หากยังไม่พอใจ สามารถเลือกกระโปรงเอวสูงจะช่วยให้ดูขาวยาวมากขึ้นไปอีก แต่ถ้ายังไม่พอใจอีก ขอแนะนำให้ใส่ส้นสูงเป็นคอมโบสูงจริงไม่จกตา แต่โปรดระวังกระโปรงที่มีความยาวกลางน่องและเอวต่ำที่จะทำให้คุณดูโหลดต่ำไปมากกว่าเดิม ถือเป็นของต้องห้ามเด็ดขาด

ในกรณีที่คุณเป็นคนความสูงพอเหมาะและมีเรียวขาที่สวยงาม แนะนำความยาวกระโปรงประมาณใต้เข่า เพื่อโชว์ขาสวยๆ และเสริมให้ความสูงดูพอเหมาะพอดียิ่งขึ้นไปอีก แต่ต้องระวังความยาวระดับกลางน่องเช่นกัน เพราะมันจะทำให้คุณดูเตี้ยลง แล้วใครล่ะที่ควรใส่กระโปรงความยาวกลางน่อง สาวๆ ที่เหมาะสมที่สุดคือสาวๆ ตัวสูงที่มีเรียวขาเล็ก กระโปรงความยาวระดับนี้จะช่วยให้ขาของคุณดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมยังไม่ส่งผลต่อความสูงในระดับสายตาอีกด้วย ส่วนท่านใดที่มีปัญหาน่องใหญ่และข้อเท้าหนา หากไม่มีปัญหาในเรื่องของส่วนสูง ขอแนะนำเป็น กระโปรง ที่มีความยาวแบบคลุมข้อเท้า แนะนำเป็นกระโปรงพลีทหรือแบบบานๆ จะช่วยหลอกสายตาได้เป็นอย่างดี

ปรับรูปร่างให้สมส่วนได้ไม่ต้องศัลยกรรมด้วยการเลือกความยาวกระโปรง

ความยาวของกระโปรงนั้นนอกจากจะช่วยหลอกสายตาเรื่องส่วนสูงได้แล้ว ยังช่วยเสริมจุดเด่นและปิดบังจุดด้อยได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสาวๆ จึงควร เลือกกระโปรงให้เหมาะสมกับตัวเอง ทั้งความยาว เนื้อผ้า และรูปแบบเพื่อเสริมบุคลิกและเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เท่านี้คุณก็จะมีรูปร่างและส่วนสูงที่ดูสวยได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเงินให้แพงอีกต่อไป

Close
Menu